+84936 5353 89 giangthinhvnnc@gmail.com

Thursday 28 January 2016

Bí kíp làm thịt gà giả bò khô ngon đúng điệu!

21:31

Share it Please
Với sự sáng tạo từ nguyên liệu cùng tài nội trợ giỏi, bạn có thể làm món thịt gà giả khô bò ăn ngon lạ miệng, cùng đổi vị cho cả gia đình trong ngày đông. Nào các bạn cùng dịch vụ nấu tiệc tại nhà làm món gà giả bò khô này nhé. đảm bảo các bạn sẽ mê tít cho mà coi
Nguyên liệu:
500 g ức gà
ớt, tỏi, sả,
Bột ớt, tương ớt, ngũ vị hương, bột nêm.
Cách làm:
Bước 1:
Ức gà rửa sạch, cắt làm đôi.
Bước 2:
Cho phần ức gà vào bát lớn, ướp chung với tỏi, sả, ớt băm nhuyễn. Thêm 3 thìa bột nêm, 1 thìa ngũ vị hương, 2 thìa bột ớt, 1 thìa tương ớt trộn đều để 30 phút cho thịt gà thấm gia vị.
Bước 3:
Bắc chảo lên bếp cho phần thịt vào rim trên lửa trung bình. Đảo đều trong quá trình rim. Khi nước gần cạn tắt bếp để nguội.
Bước 4:
Sau khi thịt gà đã nguội, xé nhỏ theo thớ thịt và trộn chung với phần nước sốt sau đó cho vào khay đã lót giấy nướng.
Bước 5:
Nướng ở nhiệt độ 150 độ C trong 30 phút cho thịt khô ráo. Thịt nguội cho vào lọ dùng dần trong ngày Tết.

Ngày đông lạnh ngồi nhâm nhi thịt gà giả bò khô thật tuyệt phải không nào.
Chúc bạn thành công!

0 comments:

Post a Comment