+84936 5353 89 giangthinhvnnc@gmail.com

Tuesday 11 August 2015

Cách làm chả cá thu sốt cà chua

01:04

Share it Please
Chả cá thu là món ăn dễ làm, lại nhiều chất dinh dưỡng cho cả gia đình bạn, đặc biệt là các em bé. Cùng với tin tức ẩm thực 24h làm món ngon này nhé
Hãy tham khảo cách làm 2 món chả cá thu dưới đây:
Nguyên liệu:

- Cá thu tươi 500g
- Nước mắm 1 thìa
- Tiêu 1.2 thìa
- Thì là 1 nắm
- Hành lá vài cọng
- Cà chua 200g
- Ớt tươi 1 quả
Thực hiện:

- Cá thu lọc thịt, thấm khô, xay trong máy xay thật nhuyễn, cho nước mắm, tiêu, ớt vào xay tiếp đến khi các hỗn hợp quyện vào nhau.

- Thì là, hành hoa nhặt sạch rễ, rửa sạch, vẩy khô, thái nhỏ, một ít trộn vào chả cá, trữ trong ngăn mát.

- Cà chua rửa sach, bỏ vỏ, cho vào máy xay nhuyễn, đổ sốt cà ra chảo thêm chút dầu ăn và đun đến khi sôi thì nêm gia vị vừa ăn.

- Nặn chả cá trên tay, nắm chặt để chả cá chui qua ngón tay trỏ và ngón tay cái sao cho miếng chả cá có hình đầu tròn và có đuôi nhọn.

- Đun cá với xốt cà đến khi xốt cạn thì cho hành, thì là thái nhỏ vào.
>> Dịch vụ đặt cỗ tại nhà chuyên nghiệp

0 comments:

Post a Comment