+84936 5353 89 giangthinhvnnc@gmail.com

Thursday 4 August 2016

Học làm bánh nama chocolate trà xanh

00:28

Share it Please
Mana trà xanh có hương vị đặc trưng thơm ngon, bánh mềm thơm hợp khẩu vị với mọi người. Mỗi khi mùa hè đến bánh nama trà xanh được các chị em làm nhiều hơn. Cùng tham khảo cách chế biến món nama trà xanh thơm ngon này nhé!
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
- 200gr chocolate trắng bào nhỏ
- 10gr bột trà xanh Nhật Bản
- 15gr bơ nhạt
- 80ml kem tươi (whipping cream)
- 20ml đường mật
- 1 hộp nhựa hình vuông
- Giấy nến
Các bước thực hiện món nama trà xanh:
Bước 1: Đun cách thủy whipping cream khoảng 80 độ C thì rắc bột trà xanh vào rồi khuấy đều và tắt bếp.
Bước 2: Tiếp theo cho ngay chocolate vào khuấy đến khi chocolate tan chảy hoàn toàn thì thả tiếp bơ và đường mật vào khuấy đều.
Bước 3: Đổ hỗn hợp vào hộp nhựa có lót sẵn giấy nến. Cho vào tủ lạnh khoảng từ 1 đến 2 tiếng đến khi đông là được.
Bước 4: Lấy hỗn hợp đã đong ra rắc đều một ít bột trà xanh lên. Sau đó, úp khuôn bóc giấy nến và rắc bột trà xanh đều lên mặt còn lại. Cuối cùng, các bạn dùng dao cắt thành từng viên.
Với 4 bước đơn giản trên là bạn đã có món nama chocolate trà xanh thơm ngon hấp dẫn mà ai cũng thích rồi đó. Nama trà xanh thơm vị trà xanh, mềm mềm béo ngậy. Ăn bánh uống một ngụm cà phê nữa thì tuyệt vời nha.

Chúc bạn thành công và ngon miệng nhé.
>> Xem thêm: dịch vụ nấu cỗ tại nhà hà nội

0 comments:

Post a Comment