+84936 5353 89 giangthinhvnnc@gmail.com

Tuesday, 26 July 2016

Tự làm nước ép đào dứa thơm mát tại nhà

20:09

Share it Please
Đào, dứa là loại quả không những ăn ngon mà khi chế biến chúng thành nước ép trái cây cũng vô cùng hấp dẫn và bổ dưỡng nhé. Cùng tham khảo cách chế biến nước ép trái đào dứa ngay dưới đây nhé!


Nguyên liệu cần chuẩn bị:
– 3 quả đào chín, gọt vỏ, cắt miếng vuông
– 1 chén dứa tươi, cắt miếng nhỏ
– 3 quả chanh, vắt lấy nước
– 2 muỗng canh si rô đơn giản
– 2 chén nước
– 1 cốc đá
– Lá bạc hà tươi, chanh thái lát trang trí


Các bước thực hiện:
Bước 1: Làm si rô đơn giản bằng cách đun 1 lượng nước cùng với 1 lượng đường bằng nhau trong một chảo vừa, cho đến khi đường tan hết. Sau đó đun nhỏ lửa từ 1-2 phút. Sau đó tắt bếp, để nguội hoàn toàn.
Bước 2: Cho đào, dứa và 1 cốc nước vào máy xay, xay nhuyễn. Lọc hỗn hợp qua rây, lấy nước đào, dứa.


Bước 3: Kết hợp nước ép này với các nước còn lại như si rô đơn giản, nước cốt chanh trong một bình lớn. Bạn có thể thêm si rô đường nếu muốn. Trước khi thưởng thức, thêm đào đông lạnh và ít đá.
Trang trí bạc hà, lá chanh thái lát mỏng đính trên miệng cốc. Vậy là nước ép trái cây của chúng mình đã hoàn thành rồi. Thức ăn vừa thơm ngon lại tốt cho sức khỏe. Lưu lại ngay để thường xuyên chế biến cho cả nhà thưởng thức bạn nhé!

Chúc bạn thành công!

0 comments:

Post a Comment