Xúc xích lốc xoáy dự là sẽ
"gây bão" không thua gì khoai tây lốc xoáy đâu!
Khoai tây lốc xoáy hẳn là đang làm mưa làm gió
với những mem là tín đồ ăn vặt rồi phải không? Món khoai tây chiên thông thường
nay lại mang hình dáng lốc xoáy lạ mắt, được tẩm ướp cẩn thận và chiên vàng ròn,
khi ăn vẫn còn nóng hổi đầy hấp dẫn. Hôm nay ta sẽ "mượn" ý tưởng của
món ăn này để làm xúc xích lốc xoáy xem sao nhé!
Cách làm xúc xích xoáy:
Nguyên liệu
5,6 cây xúc xích to
1 quả trứng
30ml Sữa tươi
Bột mì, bột chiên xù.
-
Que tre, dầu ăn
Cùng bắt tay thôi nào:
Bước 1: Nếu mua xúc
xích tươi, bạn luộc xúc xích cho chín hẳn.
Bước 2: Xiên xúc xích
vào que tre, dùng dao khứa theo hình xoắn ốc dọc theo cây xúc xích.
Bước 3: Kéo các đường
xoắn ốc rời nhau ra, đồng thời đập trứng vào bát, thêm sữa vào để chuẩn bị rán.
Bước 4: Lăn xúc xích
qua 1 lớp bột mì, sau đó đến 1 lớp trứng và sữa, cuối cùng là 1 lớp bột chiên
xù.
Bước 5: Rán xúc xích
trong chảo dầu thật nóng cho đến khi vàng đều thì lấy ra, để cho ráo rầu.
Bước 6: Cuối cùng là
trang trí thật đẹp để cùng thưởng thức nhé.
Khi ăn bạn nhớ thêm cả
tương ớt, tương cà cho đậm đà, đảm bảo ngon tuyệt cú mèo.
Chúc các bạn ngon miệng!
>> xem thêm: đặt cỗ tại nhà chuyên nghiệp hà nội
>> xem thêm: đặt cỗ tại nhà chuyên nghiệp hà nội
0 comments:
Post a Comment