+84936 5353 89 giangthinhvnnc@gmail.com

Tuesday, 23 September 2014

Kim châm, bông bí , nấu giò sống

19:41

Share it Please
NGUYÊN LIỆU
200g giò sống
500g xương heo
10 đọt bông bí
300g nấm kim châm
1 ít ngò rí
2 thìa cà phê hạt nêm từ Thịt Thăn, Xương Ống và Tủy - Bổ sung Vitamin A - Vitamin A
HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN
Xương heo rửa sạch. Cho vào nồi nước hầm lấy nước dùng, nêm ít muối, lược lại nước
Giò sống quết dai với 1 thìa cà phê hạt nêm từ Thịt Thăn, Xương Ống và Tủy - Bổ sung Vitamin A. Bông bí rửa sạch, nhồi giò sống vào bông bí. Nấm kim châm cắt gốc rửa sạch.
Nấu sôi nước dùng, cho bông bí nhồi giò sống vào, để sôi lại, cho tiếp nấm kim châm vào nấu thêm khoảng 10 phút, nêm hạt nêm từ Thịt Thăn, Xương Ống và Tủy - Bổ sung Vitamin A vào, nếm vừa ăn, tắt bếp.
Cho canh ra tô, trang trí với ít ngò rí, dùng nóng.

1 comments:

  1. Cám ơn bạn. Bạn nên ăn thường xuyên cá biển tươi.
    ----------------------------------------------------------------------
    Vương Hồng Thái

    Hãy xem link cung cap ca bien tuoi hoặc
    cung cấp cá biển tươi

    ReplyDelete