+84936 5353 89 giangthinhvnnc@gmail.com

Monday 22 September 2014

Bắp hạt xào gà giòn

00:07

Share it Please

Gà giòn thật thơm, bắp hạt dòn dòn, khoai tây cà rốt chín mềm quyện cùng vị xốt Mayonnaise béo béo


Nguyên liệu
Ức gà: 100g
Bắp hạt lon: 80g
Khoai tây: 50g
Đậu Hà Lan: 20g
Cà rốt: 20g
Nước tỏi: 1M
Tỏi băm: 1/2M
Trứng gà: 1 quả
Bột xù: 2 chén
Bột mì: 1/2 chén
Tiêu, dầu ăn, tương xí muội
Hạt nêm
Xốt Mayonnaise
 Bắp hạt xào gà giòn | Bap hat xao ga gion

Bắp hạt xào gà giòn
1. Sơ chế
- Ức gà cắt miếng vuông cạnh 2cm. Ướp 1m nước tỏi và 1m hạt nêm
- Cà rốt, khoai tây cắt hạt lựu. Luộc chín cà rốt, khoai tây, đậu Hà Lan, vớt ra để ráo.
- Trứng gà đánh tan.
- Trụng bắp hạt qua nước sôi.

2. Thực hiện
- Đun nóng dầu ăn, tẩm gà đã ướp lần lượt qua bột mì, trứng và bột xù. Cho vào chảo chiên vàng, vớt ra để ráo.
- Pha xốt: Trộn đều 3M tương xí muội, 2M xốt Mayonnaise “Aji-mayo” và 1/2M hạt nêm
- Phi thơm tỏi, cho rau củ vào xào thơm, cho 2/3 phần xốt vào trộn đều, cho ra đĩa. Cho gà và phần xốt còn lại lên phía trên.

3. Cách dùng
Dùng nóng

Mách nhỏ
Luộc rau củ vừa chín tới để khi xào rau củ giòn.
Pha xốt trước giúp các gia vị hoà tan và thấm đều vào các nguyên liệu khi xào.

0 comments:

Post a Comment