+84936 5353 89 giangthinhvnnc@gmail.com

Monday, 9 November 2015

Cách làm thịt kho măng tươi cực đơn giản

21:47

Share it Please
Thịt ba chỉ kho cùng với măng tươi là cách hiệu quả để giảm độ béo ngấy của thịt. Xin gửi tới bạn đọc cách làm thịt ba chỉ kho măng tươi ngon tuyệt cú mèo.
Thịt kho măng là món mà không nhiều người biết bởi nó phụ thuộc vào nguyên liệu Măng. Măng chỉ có theo mùa và không phải ở chợ nào cũng bán măng.
Nguyên liệu:
Thịt ba chỉ: 350 g
Măng tươi: 1 củ
Hành hoa:
Hành củ:
Nước hàng
Gia vị: dầu ăn, mắm ngon, bột nêm, súp, mì chính
Cách làm:
- Thịt ba chỉ các bạn đem rửa sạch và thái miếng vừa ăn như hình bên dưới nhé. Sau đó đập 1 củ hành khô cho vào ướp với thịt
- Măng thì đem cắt còn chì và cho vào ướp chung với thịt rồi cho ½ thìa bột nêm, 2 thìa mắm ngon, ½ thìa súp, 1 thìa dầu ăn. Ướp khoảng 5 phút cho gia vị ngấm vào thịt và măng.
- Phi 1 ít hành khô đến khi thơm thì đổ măng vào thịt vào đảo đều tay.
- Bước tiếp theo chúng ta cho 2 thìa nước hàng vào và ½ bát nước sôi đun đến khi nước cạn.
st

0 comments:

Post a Comment