+84936 5353 89 giangthinhvnnc@gmail.com

Friday 7 March 2014

Bánh mì nướng, salad

18:10

Share it Please
Bánh mì nướng, salad Tùy theo nhu cầu dinh dưỡng bé cần hoặc sở thích của bé mà mẹ có thể linh động thay đổi nguyên liệu rau quả để món ăn vừa đủ chất vừa hợp khẩu vị bé.

Nguyên liệu:
2 quả cà chua
1/2 trái dưa leo
1 thìa cà phê giấm trắng, 1/8 thìa cà phê muối, 1/8 thìa tiêu xay, 40g bơ lạt, 1 thìa súp dầu ô-liu, 1 thìa súp tỏi băm, 1 ổ bánh mì.
Các bước thực hiện:
1 Bơ rửa sạch, cắt đôi bỏ hạt, thái thịt bơ thành hạt lựu nhỏ.
Cà chua, dưa leo rửa sạch, bỏ hạt, thái nhỏ bằng bơ.
2 Bánh mì thái khoanh xéo dày khoảng 2cm. Cho bơ, cà chua, dưa leo, dầu ô-liu, giấm, muối, tiêu vào chén, trộn đều, để khoảng 15 phút cho thấm gia vị.
3 Quết một lớp bơ mỏng lên mặt bánh mì, phết tỏi băm lên, đặt vào lò nướng ở nhiệt độ 1700C trong khoảng 8 phút đến khi miếng bánh hơi vàng, giòn.
4 Lấy bánh mì ra khỏi lò, để 2 phút cho nguội bớt, xúc hỗn hợp rau quả lên trên.
Sưu tầm

0 comments:

Post a Comment