+84936 5353 89 giangthinhvnnc@gmail.com

Saturday 14 November 2015

Cách làm món salad cá ngừ ngon tuyệt

01:28

Share it Please
Món salad cá ngừ tươi ngon không chỉ làm bữa ăn giảm cân của bạn thêm phần hấp dẫn, thay đổi khẩu vị mà còn cung cấp rất nhiều dưỡng chất cho cơ thể.
Salad là một món ăn phổ biến và rất được ưa chuộng trong thực đơn của những người muốn giảm cân. Thành phần nguyên liệu trong món salad chủ yếu là các thực phẩm có nguồn gốc thực vật như rau xanh, củ quả, trái cây. Một số món salad có thêm các nguyên liệu động vật như tôm, trứng, thịt nạc, cá ngừ để tăng thêm mùi vị và chất dinh dưỡng.
Món salad cá ngừ với nguyên liệu và cách chế biến đơn giản sẽ mang đến cho bạn một món ăn giảm cân ngon miệng, tươi mát.
>> dịch vụ nấu cỗ cưới tại nhà
Nguyên liệu:

- 1 hộp cá ngừ đóng hộp
- 100g bắp cải tím
- 50g cà rốt
- 100g dưa leo
- 1 trái ớt xanh
- 15ml nước cam (không bắt buộc)
- 15ml dầu olive
- Gia vị: muối, nước cốt chanh
Cách làm:

Bước 1:

- Đầu tiên, mình ngâm rửa sạch bắp cải, cà rốt,dưa leo và ớt xanh rồi xắt sợi mỏng.
Bước 2:

- Chuẩn bị một tô lớn, cho bắp cải tím vào tô.
Bước 3:

- Thêm ớt xanh vào nữa này! Ớt xanh không chỉ cung cấp nhiều vitamin C mà còn rất tốt cho những bạn muốn giảm cân đấy!
Bước 4:

- Cho cả cà rốt vào. Cà rốt sống không chỉ tạo cho salad màu sắc đẹp mắt mà còn giúp món ăn có vị sần sật dễ ăn và cung cấp nhiều vitamin A nữa.
Bước 5:

- Cuối cùng, cho dưa leo vào tô. Mình có thể thay đổi tỷ lệ các loại rau củ tùy thích nha!
Bước 6:

- Cho chanh, nước cam (tùy ý), một ít muối và dầu olive vào tùy theo khẩu vị nha!
st

0 comments:

Post a Comment